Xóa xăm hiệu quả, an toàn với Laser Toning Plus

Là một công nghệ đầu tiên ứng dụng thành công ánh sáng lạnh vào quá trình xóa xăm, Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm mới có khả năng loại bỏ hình xăm trên da không phân biệt màu sắc, kích thước hay vị trí.

Là một công nghệ đầu tiên ứng dụng thành công ánh sáng lạnh vào quá trình xóa xăm, Laser Toning Plus  là công nghệ xóa xăm mới có khả năng loại bỏ hình xăm trên da không phân biệt màu sắc, kích thước hay vị trí.

Đối tượng ứng dụng của công nghệ Laser Toning Plus

cong-nghe-laser-toning-plus

– Xóa xăm môi, xăm mí mắt, xăm chân mày

– Xóa hình xăm với nhiều kích thước khác nhau trên cơ thể

– Xóa hình xăm với những màu sắc “cứng đầu” như màu đỏ, xanh, vàng

Những ưu điểm nổi bật của Laser Toning Plus

Loại bỏ được hình xăm trên da

Các công nghệ xóa xăm thông thường chỉ loại bỏ được những hình xăm nhỏ với màu sắc truyền thống như màu xanh hay đen, tuy nhiên với Laser Toning Plus thì tất cả hình xăm trên da đều được loại bỏ, kể cả những màu sắc khó xóa như đỏ, tím,… Công nghệ này kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp lên hình xăm cả bên ngoài và tận sâu bên trong lớp thượng bì, phá vỡ các sắc tố và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

An toàn

Sử dụng năng lượng có chọn lọc do đó nguồn năng lượng của Laser Toning Plus chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực mà không hề gây hại cho vùng da xung quanh. Đặc biệt công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và tính hiệu quả trong suốt quá trình trị liệu.

Không để lại sẹo

Có rất nhiều công nghệ xóa xăm hiện nay sau khi xóa xăm thì để lại sẹo trên da gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn. Tuy nhiên với Laser Toning Plus thì bạn có thể yên tâm vì điều này. Công nghệ này xóa xăm rất hiệu quả và không hề để lại sẹo do áp dụng kỹ thuật không xâm lấn. Ngoài ra Laser Toning Plus còn kích thích tái tạo Collagen giúp vùng da điều trị đẹp hơn.

Không đau rát

Nhờ sử dụng nguồn năng lượng phù hợp để tác động trực tiếp lên vùng da có hình xăm nên công nghệ này không gây ra cảm giác đau rát cho người điều trị.

Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đối với công nghệ Laser Toning Plus liệu trình điều trị sẽ được rút ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus thì khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên lý tác động của Laser Toning Plus

cong-nghe-laser-toning-plus-1

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng cùng lúc 2 nguồn ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm. Trong khi bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu bên trong lớp trung và hạ bì để lấy đi sắc tố mà không gây tổn thương da. Còn bước sóng  ngắn 532nm sẽ tác động đến lớp da phía ngoài và lấy đi sắc tố mực xăm đã được đào thải từ lớp hạ bì, giúp xóa mực xăm hiệu quả.

Là kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, Laser Toning Plus sẽ đào thải mực xăm ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, sau một liệu trình điều trị thì màu mực xăm sẽ mờ dần và được loại bỏ.

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ nông sâu và tình trạng vùng da cần điều trị

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần xóa xăm

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn cho vùng da điều trị

Bước 3: Bôi kem tê chuyên dụng

Bác sĩ sẽ thoa một lớp kem tê lên da để hạn chế tình trạng bị đau khi xóa xăm

Bước 4: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Sử dụng nguồn năng lượng phù hợp của Laser Toning Plus tác động lên hình xăm, xóa xăm hiệu quả.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da

Bôi kem dưỡng da giúp làn da thư giãn và kích thích tái tạo da mới, giúp vùng da điều trị đồng màu như những vùng da xung quanh.