Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ OPT SHR

Lông luôn là vấn đề nhạy cảm khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT SHR sẽ giúp phái đẹp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về lông

Lông luôn là vấn đề nhạy cảm và khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp. Hiểu được nỗi lo lắng của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT SHR – giải pháp an toàn giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Violong luôn là nỗi lo lớn của tất cả các chị em. Để loại bỏ lông, phần lớn đề sử dụng các biện pháp thủ công như nhổ, cạo, waxing… Các biện pháp này chỉ có tác dụng tức thời, ảnh hưởng tới bề mặt da, thậm chí lông mọc lại còn dài và cứng hơn. Giải pháp để khắc phục các vấn đề về lông, đó là phải triệt từ sâu bên trong.

Triệt lông vĩnh viễn phải xử lý tận gốc, từ giai đoạn mầm nhú, sử dụng các phương pháp hiện đại để dừng việc cung cấp chất dinh dưỡng, gây ức chế ngăn cản sự mọc lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT SHR là giải pháp giúp các bạn nữ làm được điều đó

Công nghệ OPT SHR là gì?

OPT – Optimal Pulse Technology – công nghệ xung tối ưu. SHR – Super Hair Remove – Triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ OPT SHR được hiểu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn sử dụng xung tối ưu.

Công nghệ OPT SHR là công nghệ sử dụng trình xung phát chọn lọc, được cải tiến và nâng cấp từ công nghệ triệt lông truyền thống IPL Elight với những tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, khó chịu trên da trong quá trình điều trị.

Công nghệ OPT SHR giúp bạn hoàn toàn loại bỏ nỗi lo về lông
Công nghệ OPT SHR giúp bạn hoàn toàn loại bỏ nỗi lo về lông

Triệt lông sử dụng công nghệ OPT SHR an toàn và không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng, mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT SHR ứng  dụng công nghệ sóng phẳng (Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695 – 1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại.

Sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT SHR là giải pháp giúp bạn bỏ qua nỗi lo lắng về lông, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT SHR

Giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát trên da

Hiệu quả ngay từ lần trị liệu đầu tiên

Thời gian trị liệu nhanh. Sau lần trị liệu đầu tiên từ 3 – 4 lần mới tiếp tục tiến hành trị liệu. Tùy thuộc vào tình trạng lông trên cơ thể bạn mà thời gian trị liệu dài hay ngắn, nhưng thong thường thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng là bạn có thể vĩnh biệt nỗi lo về lông.

165752_ADR-11028154-triet-long-cong-nghe-opt-shr-moi-nhat-tai-khanh-huong-spa-b0cfbb4c-ec2c-4b05-aa06-a412ee07f7f9
Công nghệ OPT SHR phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Hạn chế tối đa tình trạng lông mọc lại. Nếu lông mọc lại cũng sẽ chỉ rất thưa thớt và nhạt màu, chỉ cần tiến hành trị liệu thêm là những sợi lông này sẽ không còn xuất hiện trở lại nữa.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ OPT SHR sử dụng xung phát chọn lọc tối ưu, không chỉ vĩnh viễn loại bỏ sợi lông không mong muốn, mà còn giúp làn da bạn được trẻ hóa, mịn màng.

Không những loại bỏ lông vĩnh viễn, công nghệ OPT SHR còn đánh tan nỗi lo viêm nang lông.

Hiệu quả kéo dài. Tùy từng vùng da và cơ địa của từng người, triệt lông sử dụng công nghệ OPT SHR có thể loại bỏ lông vĩnh viễn từ 3 – 5 năm.

An toàn với người sử dụng. Công nghệ OPT SHR giảm thiểu tối đa thương tổn trên da, không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT SHR phù hợp với mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ, mọi độ tuổi.

OPT-SHR-DM-9011
Máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT SHR

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR giúp bạn gái hoàn toàn loại bỏ nỗi lo về violong, tự tin tỏa sáng.

Mọi thông tin còn thắc mắc về phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ OPT SHR, các bạn có thể tham khảo thêm tại: Công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt (Tầng 7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chúc các bạn luôn tự tin tỏa sáng.