Triệt lông công nghệ cao Diode Laser có hiệu quả?

Triệt lông công nghệ cao Diode Laser là một trong những giải pháp loại bỏ vi ô lông được ứng dụng nhiều tại các spa hiện nay

Triệt lông công nghệ cao Diode Laser là một trong những giải pháp loại bỏ vi ô lông được ứng dụng nhiều tại các spa hiện nay. Vậy phương pháp triệt lông bằng Diode Laser có thực sự hiệu quả. 

may-triet-long-cong-nghe-cao

Máy triệt lông công nghệ cao là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt từ thiết bị hiện đại, chiếu trực tiếp vào vùng lông cần điều trị để triệt tiêu nang lông, và ngăn chặn tình trạng phát triển trở lại của sợi lông.  Mặc dù hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng nổi bật nhất vẫn là Diode laser.

Với công nghệ Laser Diode thì nguồn năng lượng chỉ tập trung tác động vào vùng nang lông cần phải triệt tiêu do đó không gây bỏng rát cho những vùng da khác. Và một điểm cộng tiếp theo của công nghệ này đó chính là loại bỏ bệnh viêm nang lông – một dạng bệnh lý da liễu nhiều bạn gái mắc phải. Sau điều trị, vùng da không chỉ loại bỏ tới 95% lông, trở nên sáng màu, mịn màng hơn hẳn.

Công nghệ này sử dụng bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường.

triet-long-cong-nghe-cao

Diode  Laser sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

So với những công nghệ trước đây thì triệt lông công nghệ cao Diode Laser cho hiệu quả dài lâu và an toàn cho mọi làn da. Đặc biệt với tổng số shot lớn sẽ giúp máy hoạt động lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hiện nay bạn có thể tham khảo các dòng máy thẩm mỹ thuộc công nghệ Diode Laser tại công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé.