Q-BEAM- Đột phá công nghệ trị nám, tàn nhang, xóa xăm tới từ Hàn Quốc

Q-BEAM sử dụng công nghệ Qswitched Nd:Yag laser có hai bước sóng là 1064 nm và 532 nm có thể loại bỏ các tổn thương sắc tố như nám da, tàn nhang, xóa xăm, xóa bớt, ….

Q-BEAM sử dụng công nghệ Qswitched Nd:Yag laser có hai bước sóng là 1064 nm và 532 nm có thể loại bỏ các tổn thương sắc tố như nám da, tàn nhang, xóa xăm, xóa bớt, …. Công nghệ LASER SOFT PEELING kết hợp với cacbon hoạt tính mang lại hiệu quả làm trắng da, trẻ hóa da… hoàn hảo nhất hiện nay.

Các loại bệnh về sắc tố như nám, tàn nhang, bớt vẫn luôn là nỗi ám ảnh của biết bao thế hệ phụ nữ. Trước đây để giúp các chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng nám, tàn nhang thì các chuyên gia đã nghiên cứu, tìm tòi và phát minh các công nghệ trị nám. Tuy nhiên các công nghệ này chỉ hỗ trợ là mờ vết nám mà không thể loại bỏ chúng tận gốc. Do đó, một lần nữa các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc lại bắt tay vào công cuộc nghiên cứu ra 1 công nghệ trị nám mới. Công nghệ này được ứng dụng đầu tiên ở phụ nữ Hàn Quốc và hiệu quả lên tới 90%. Hiện nay tất cả các quốc gia trên thế giới đều ứng dụng công nghệ này và tùy thuộc vào làn da của phụ nữ mỗi nước mà hiệu quả đạt tới 90-99%. Công nghệ mà chúng tôi đang nhắc tới đó chính là Q-BEAM.

Nguyên tắc điều trị

cong-nghe-qbeam

Q-BEAM là một công nghệ xóa xăm, trị nám tàn nhang tới từ Hàn Quốc đã được kiểm định về chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Q-BEAM sử dụng công nghệ Qswitched Nd:Yag laser có hai bước sóng là 1064 nm và 532 nm, được cải tiến nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương da.

Q-BEAM sử dụng năng lượng Laser Yag giúp điều trị xóa xăm an toàn. Công nghệ này có khả năng loại bỏ các hình xăm trên cơ thể, không phân biệt vị trí, kích thước và màu sắc và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Còn đối với các bệnh về da như nám, tàn nhang thì công nghệ này có thể tác động sâu vào lớp hạ bì của da, tiêu diệt tận gốc nám tàn nhang, trả lại làn da sáng mịn hơn.

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Đặc biệt công nghệ LASER SOFT PEELING kết hợp với cacbon hoạt tính mang lại hiệu quả làm trắng da, trẻ hóa da… hoàn hảo nhất hiện nay.

Phạm vi điều trị

– Xóa xăm.

– Xóa bớt OTA, đồi mồi.

– Trị nám, tàn nhang, vết thâm.

– Trẻ hóa da, làm trắng da.

– Xóa nhăn, sắc tố bề mặt da.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ: Q-switched ND Laser YAG

Năng lượng: 1064nm 100~1000mJ

532nm 20~500mJ

Nguồn điện

220~230 VAC 50~60Hz

Ưu điểm vượt trội

Không xâm lấn

cong-nghe-qbeam

Công nghệ Q-BEAM  sử dụng năng lượng Laser YAG xóa xăm, trị nám, tàn nhang không xâm lấn. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định, tập trung vào từng lớp da nhất định nên không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh

Điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm hiệu quả

Q-BEAM  sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532 nm, có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám, tàn nhang, hình xăm. Với công nghệ này chỉ sau 1 liệu trình điều trị (4-6 lần) các vết nám, tàn nhang và hình xăm sẽ được loại bỏ. Đặc biệt công nghệ này điều trị nhanh chóng và có thể duy trì được kết quả lâu dài.

Chăm sóc da

Bên cạnh khả năng điều trị các bệnh lý về sắc tố như nám, tàn nhang, xóa xăm hiệu quả thì công nghệ LASER SOFT PEELING kết hợp với cacbon hoạt tính mang lại hiệu quả làm trắng da, trẻ hóa da… hoàn hảo nhất hiện nay.

An toàn, không để lại sẹo

Nhờ sử dụng bước sóng phù hợp theo từng mức độ bệnh lý khác nhau, công nghệ này chỉ tác động trực tiếp vào  vùng da điều trị nên không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn và không để lại sẹo trên da.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị bằng Q-BEAM   bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Q-BEAM hiện đang được giới chuyên gia hàng đầu đánh giá là công nghệ điều trị sắc tố ưu việt nhất mà các spa nên sử dụng.