Phi thuyền tắm trắng có bộ máy nghe nhạc DVD/USB DM-5009

Phi thuyền tắm trắng DM-5009 có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản. Mọi hoạt động điều khiển thể hiện trên màn hình LCD có nền màu xanh nổi bật và rất hợp thời trang. Có chế độ thiết lập thời gian điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể và từng thể trạng của mỗi người trị liệu. Spa phi thuyền được trang bị thâm hệ thống Ozone khử trùng toàn bộ thiết bị để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Điện áp: AC210V-AC240V/110V

Tần số: 50Hz/60Hz
Dòng điện: 14A

Công suất vận hành: 3000W

Kích thước sản phẩm: 227 x 86 x 111 cm

Kích thước đóng gói: 234 x 98 x 123 cm

Ưu điểm của sản phẩm
Massage tia nước

Vừa mang đến làn da mịn màng, vừa thư giãn cơ thể. Đặc biệt, tắm cùng tinh dầu còn giúp xua tan căng thẳng, giúp người sử dụng tràn đầy sức sống.

Xông hơi ướt

Xông hơi nước giúp thải trừ độc tố ẩn chứa dưới da, mang đến một làn da sáng mịn.

Xông hơi hồng ngoại

Tia hồng ngoại dễ dàng thâm nhập sâu vào các mô, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp da trắng hồng rạng rỡ

Giới thiệu tổng quan

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, máy phi thuyền tắm trắng DM-5009 có đầy đủ những trị liệu spa mới và phổ biến nhất hiện nay như massage nước, xông hơi nước, xông hơi hồng ngoại, liệu pháp ánh sáng,…, hỗ trợ đắc lực cho quy trình tắm trắng an toàn và hiệu quả.

Xông hơi ướt: Thải trừ độc tố ẩn chứa dưới da, mang đến một làn da sáng mịn.

Xông hơi hồng ngoại: Tia hồng ngoại dễ dàng thâm nhập sâu vào các mô, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp da trắng hồng rạng rỡ.

Vòi sen: Làm sạch bụi, chất bẩn bám trên bề mặt da , đồng thời đem lại cảm giác thư thái.

Massage nước: Vừa mang đến làn da mịn màng, vừa thư giãn cơ thể. Đặc biệt, tắm cùng tinh dầu còn giúp xua tan căng thẳng, giúp người sử dụng tràn đầy sức sống.

Ánh sáng sinh học: Các dãy ánh sáng vừa có tác dụng giảm căng thẳng, mang đến sự thoải mái nhanh chóng vừa giúp cải thiện sắc tố da hiệu quả.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Máy Phi Thuyền tắm trắng DM-5009 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

+ Phi thuyền tắm trắng có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản

+ Mọi hoạt động điều khiển thể hiện trên màn hình LCD có nền màu xanh nổi bật và rất hợp thời trang.

+ Có chế độ thiết lập thời gian điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể và từng thể trạng của mỗi người trị liệu

+ Phi thuyền được trang bị thâm hệ thống Ozone khử trùng toàn bộ thiết bị để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng

+ Đặc biệt, thiết bị độc đáo này còn có Bộ máy xem và nghe nhạc DVD/USB giúp khách hàng vừa có thể tham gia trị liệu vừa được thư giãn.

Với những tính năng vượt trội trên, máy tắm trắng DM 5009 mà MBT ASIA đang cung cấp đã hỗ trợ cho quy trình tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, giúp nâng cao giá trị dịch vụ, thu hút khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, máy thẩm mỹ này ngày càng được nhiều spa và thẩm mỹ viện cao cấp đầu tư trang bị.

Hình ảnh sản phẩm