Nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Bích Nguyệt Beauty Machine chuyên phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng công nghệ cao như các dòng máy trị nám, xóa xăm, máy giảm béo, trị mụn, triệt lông….Đến từ Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

Bích Nguyệt Beauty Machine chuyên phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng công nghệ cao như các dòng máy trị nám, xóa xăm, máy giảm béo, trị mụn, triệt lông….Đến từ Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

(BNBM)ThietbiTMchinhhang350x220_2

Ngành thẩm mỹ được xem là một ngành nghề khá mới lạ tại Việt Nam trong những năm gần đây và cũng có thể nói rằng đây là ngành hái ra tiền phù hợp với những người trẻ tuổi yêu thích thử thách.

Trong tất cả các ngành nghề nói chung thì điều quan trọng đầu tiên đó chính là khả năng, kiến thức và kinh nghiệm của người làm nghề. Riêng đối với ngành thẩm mỹ thì chừng đó là chưa đủ, để phát triển được nghề, thu hút được khách hàng thì các thiết bị hỗ trợ cũng rất quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị, công nghệ trong điều trị thẩm mỹ Bích Nguyệt Beauty Machine đã ra đời để cug cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho hệ thống các thẩm mỹ viện trong cả nước và trong khu vực.

Bích Nguyệt Beauty Machine ra đời dựa trên nền tảng hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt- 1 địa chỉ thẩm mỹ phát triển nhất khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước  nói chung.

Đối tượng khách hàng mà Bích Nguyệt Beauty Machine hướng đến đó là các thẩm mỹ viện, các bệnh viện thẩm mỹ, các salon thẩm mỹ, … do đó chúng tôi thiên về cung cấp các thiết bị không phẫu thuật như sau: Thiết bị trị nám, thiết bị giảm béo, trị mụn, tắm trắng, triệt lông, cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

Các thiết bị thẩm mỹ tại Bích Nguyệt Beauty Machine đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Chúng tôi hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bích Nguyệt Beauty Machine- Nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng số 1 Việt Nam bạn nên lựa chọn.