Nên đầu tư máy trị nám nào để spa phát triển hơn trong năm 2017

Năm 2016 đã qua đi, năm 2017 đã đến và đây cũng là giai đoạn quan trọng để các chủ spa bắt đầu quá trình xây dựng và phát triển các dịch vụ của mình,

Năm 2016 đã qua đi, năm 2017 đã đến và đây cũng là giai đoạn quan trọng để các chủ spa bắt đầu quá trình xây dựng và phát triển các dịch vụ của mình, nhất là dịch vụ trị nám da. Vậy bạn đã biết nên đầu tư dòng máy trị nám nào trong năm này không?

nen-dau-tu-may-tri-nam-nao-de-spa-phat-trien-hon-trong-nam-2017

Những năm trước đây, nhiều chủ spa đã rất quên thuộc với các dòng máy trị nám bằng laser, và trong năm nay công nghệ laser cũng tiếp tục tung ra thị trường nhiều dòng máy trị nám hiệu quả, trước hết đó chính là Laser Q-switched. Trong đó nổi bật nhất là máy Laser Melastar.

Melastar phát ra xung Q-switched – Xung điện cao kéo dài từng nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da. Melastar  có bốn bước sóng giúp bác sĩ có thể điều chỉnh sử dụng theo nhu cầu bệnh nhân và các màu sắc khác nhau của sắc tố.

Thiết bị sử dụng hệ thống microlenses đươc cải thiện hơn so với ống kính truyền thống. Điểm Ống kính siêu nhỏ đặc biệt đảm bảo các điểm đồng nhất và phân phối năng lượng các tia laser một cách hoàn toàn đồng nhất tại các khu vực điều trị, vì vậy tránh được tình trạng điểm bắn chồng lên nhau và ngăn ngừa việc điều trị bị quá mức.

nen-dau-tu-may-tri-nam-nao-de-spa-phat-trien-hon-trong-nam-2017-2

Melastar  sử dụng điểm bắn hình vuông do đó hiệu quả hơn các dòng máy có điểm bắn hình tròn. Thực tế, không giống như điểm bắn hình tròn truyền thống, điểm bắn hình vuông sẽ không để lại khoảng trống trong khu vực điều trị.

Nhờ vào tay cầm Fractional, nhiều tổn thương sắc tố có thể được điều trị thành công kèm theo việc giảm đáng kể tác dụng phụ, giảm đau (không cần gây mê).

Melastar sử dụng laser màu đặc biệt, các bước sóng màu xanh lá cây của Q-switched Nd: YAG laser (532 nm) có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Các bước sóng đặc biệt của 585nm này cho phép điều trị màu sắc khó nhất, chẳng hạn như màu xanh hay tím và màu sáng.

Hiện nay máy Melastar đã có mặt tại công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.