Máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT

Máy triệt lông công nghệ OPT hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của những người muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện

Công nghệ triệt lông OPT được biết đến là công nghệ triệt lông nhanh, hiện đại và hiệu quả, hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của những người muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện

Giới thiệu công nghệ OPT và máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT

Vấn đề vi ô lông luôn là nỗi lo lớn của phái đẹp. Lông mọc nhiều ở vùng nách, lưng, mặt, tay, chân đều khiến các bạn nữ mất tự tin. Để loại bỏ lông và lấy lại sự tự tin, phần lớn các chị em đều sử dụng các biện pháp cơ học tác động lên bề mặt da như: waxing, cạo, nhổ…Các biện pháp này vừa gây đau rát, tổn thương lên bề mặt da, vừa không loại bỏ tận gốc sự hình thành của vi ô lông. Dẫn tới tình trạng không những lông không mất đi mà còn mọc lại cứng và rậm hơn.

Sự hình thành vi ô lông có 3 giai đoạn chính, đó là: mầm nhú, phát triển và rụng. Tùy từng vùng da trên cơ thể mà mật độ lông sẽ có tính chất khác nhau như nhiều hay ít, dài hay ngắn, đậm hay nhạt.

luu-y-truoc-khi-triet-long-vinh-vien
Phần lớn các chị em đang triệt lông sai cách

Triệt lông tận gốc là phải loại bỏ từ nang lông, ức chế việc cung cấp dinh dưỡng, ngăn chặn sự phát triển lông ngay từ giai đoạn mầm nhú

Máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT (Optimal Pulse Technology)  được hiểu là công nghệ xung tối ưu. Máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng những năng lượng xung qua lớp thượng bì, tác dụng trực tiếp và chọn lọc đốt cháy nang lông, gây ức chế cho việc cung cấp dinh dưỡng nhằm ngăn ngừa sự phát triển của lông. Sử dụng phương pháp triệt lông công nghệ OPT cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Máy triệt lông OPT DM-9011D tại Bích Nguyệt-2
Triệt lông sử dụng công nghệ OPT đang khá phổ biến hiện nay

Thời gian triệt lông bằng công nghệ OPT trung bình từ 5 – 8 tuần tùy theo thể trạng của từng người. Trong khoảng từ 2 – 4 năm, nang lông bị ức chế sẽ không thể mọc lại được, hoặc mọc lại nhưng khá mảnh và nhạt màu.

Loại máy này đang được sử dụng khá phổ biến trong các spa và thẩm mỹ viện hiện nay.

Tìm mua máy triệt lông công nghệ OPT ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá vô cùng thấp đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của người Việt Nam. Các loại máy này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và không có dịch vụ bảo hành cho máy. Việc tìm hiểu kỹ một địa chỉ uy tín chuyên về máy thẩm mỹ là nên làm để tránh gây ra những lãng phí không đáng có.

Máy triệt lông OPT DM-9011D tại Bích Nguyệt
Máy triệt lông OPT DM-9011D tại Bích Nguyệt

 

Công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt vinh dự là đại lý phân phối độc quyền dòng máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp cho các thẩm mỹ viện và spa trong nhiều năm qua.

Quý khách hang quan tâm tìm hiểu có thể đến trực tiếp showroom của công ty tại địa chỉ: Tầng 7, số 2A, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – để được trải nghiệm về sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng