Máy triệt lông Diode laser DM-808

Dòng máy triệt lông siêu hiện đại DM-808 là thiết bị triệt lông cao cấp đã được ứng dụng rất rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công suất toàn lực của DM – 808 lên tới 2000W. Đầu súng bắn laser có 12 thanh laser, công suất mỗi thanh là 100W
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Bước sóng: 808nm
Công suất: 2000W
Năng lượng xung: 1- 120J/ cm2
Số lượng thanh laser: 12
Kích thước điểm laser: 12×20 mm2
Tần số: 1 – 10 Hz
Thời gian làm việc liên tục: 15- 18 giờ
Lưu lượng nước chảy trong tay cầm: 4,5L/ phút
Công suất mô – đun làm lạnh: 800 W
Dung tích bình chứa nước: 5L
Đầu bơm: 15m/ giây
Loại máy bơm: Bơm màng Diaphragm
Kích thước đóng thùng: 72x82x124 cm
Trọng lượng: 87 Kg

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
Thời gian điều trị ngắn

Với công nghệ Diode laser, cùng một lúc có thể trị liệu trên diện tích lớn hơn so với phương pháp điều trị IPL. Công nghệ điều trị bằng laser nhanh gấp bốn lần so với công nghệ IPL, ít đau đớn hơn so với cả IPL, waxing hay điện phân Electrolysis

Mang lại cảm giác thoải mái tối đa

Triệt lông bằng Diode laser không gây khó chịu do quá trình trị liệu gây ra. Cùng với việc da liên tục được làm mát trong suốt quá trình trị liệu giảm thiểu đáng kể cảm giác đau đớn cho khách hàng

Đạt hiệu quả tối ưu

So với công nghệ IPL hay các phương pháp điều trị khác, khả năng thâm nhập và tác động lên các nang lông tốt hơn. Chỉ cần vài đợt trị liệu, khách hàng sẽ thấy hiệu quả mang lại trong vài năm

Giới thiệu tổng quan

Dòng máy triệt lông siêu hiện đại DM-808 là thiết bị triệt lông cao cấp đã được ứng dụng rất rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công suất toàn lực của DM – 808 lên tới 2000W. Đầu súng bắn laser có 12 thanh laser, công suất mỗi thanh là 100W. Do đó, nó có thể đáp ứng đủ năng lượng cho thấu kính laser 12*20mm2. DM -808 có tới 2 mô đun nhiệt điện làm mát trên đầu tiếp xúc, có thể giữ cho đầu tiếp xúc này ở nhiệt độ – 10 độ trong suốt quá trình trị liệu cho dù tốc độ bắn nhanh tới đâu hay số lượt bắn nhiều cỡ nào.

Sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị triệt lông tối đa, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng khi sử dụng thiết bị này.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Năng lượng Diode Laser khi tiếp xúc trên da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ tận gốc lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Điều gì khiến DM – 808 vượt trội?

  • Diện tích điểm sáng lớn 12*200mm2

Diện tích điểm laser lớn hơn có nghĩa trong việc tiết kiệm được số xung laser bắn ra khi điều trị các vùng da diện rộng như vùng lưng. Số xung laser giảm giúp tiết kiệm chi phí (mỗi lượt bắn rất đắt đỏ), quan trọng hơn hết, điều này giúp giảm thời gian trị liệu cho từng ca nên mỗi ngày bạn sẽ trị liệu được cho nhiều khách hàng hơn!

  • Công suất máy cao

Công suất toàn lực của DM – 808  lên tới 2000W. Đầu sún bắn laser có 12 thanh laser, công suất mỗi thanh là 100W. Do đó, nó hoàn toàn có thể đáp ứng đủ năng lượng cho thấu kính laser 12*20mm2.

  • Chỉ số tần số sóng 10hz

Tốc độ bắn laser càng nhanh thì thời gian trị liệu càng giảm, do đó bạn có thể phục vụ nhiều khách hơn trong một ngày.

  • Làm lạnh đồng thời

DM -808 có tới 2 mô đun nhiệt điện làm mát trên đầu tiếp xúc, có thể giữ cho đầu tiếp xúc này ở nhiệt độ – 10 độ trong suốt quá trình trị liệu cho dù tốc độ bắn nhanh tới đâu hay số lượt bắn nhiều cỡ nào.

  • Đầu tiếp xúc có tuổi thọ dài

Tay cầm của máy có tuổi thọ lên tới 4.000.000 shot, điều này giúp giảm chi phí hơn nữa cho mỗi lượt trị liệu.

  • Làm việc 15 giờ không ngừng nghỉ

Hầu hết các máy Diode laser di động chỉ có thời gian làm việc liên tục là 2 – 4 giờ trong đó, thời gian của máy khi máy DM-808 là 15 – 18 giờ. Chắc chắn một chiếc máy có thể làm việc cả ngày không ngừng nghỉ sẽ mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần so với một chiếc máy liên tục cần nghỉ ngơi sau mỗi bốn giờ làm việc!

Hình ảnh sản phẩm