Máy triệt lông công nghệ OPT DM-9011D

DM-9011D có khả năng triệt lông nhanh, giải quyết tất cả các vấn đề về da, giúp xóa bỏ nhanh chóng các vết nhăn trên da, nâng da, làm săn chắc và tái tạo làn da, cho da trẻ hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó các vấn đề về nám, tàn nhang hay mụn cũng được hỗ trợ điều trị.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Tên máy: Máy triệt lông OPT
Công suất: 1000W
Nguồn điện: 110V ~ 240V, 50Hz/ 60Hz
Bước sóng: 530nm, 480nm, 640nm
Hệ thống làm lạnh: :Làm lạnh bằng chất bán dẫn + gió + nước
Mã máy: DM – 9011D
Khích thước màn hình: Màn hình màu 8 inch
Năng lượng: 1 ~ 50J/ CM2
Kích cỡ điểm sáng: 12x30mm
Trọng lượng : 38Kg
Kích thước: 122x64x60 cm

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
Triệt lông hiệu quả

Triệt tiêu nhanh vi ô lông cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng, ngăn ngừa tình trạng vi ô lông quay trở lại.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ In – motion, trị liệu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian

Tuổi thọ sản phẩm cao

Vỏ máy làm bằng kim loại, sử dụng lâu bền

Giới thiệu tổng quan

Vi ô lông là một tình trạng rất phổ biến ở nữ giới hiện nay. Biểu hiện của hiện tượng này đó là lông mọc nhiều mất kiểm soát, lông mọc nhiều ở nách, chân, tay, lưng, mặt và không tự mất đi. Tình trạng rậm lông vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe lại tác động xấu đến thẩm mỹ, làm chị em mất tự tin vào chính bản thân mình. Để giúp chị em thoát khỏi tình trạng này, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu thành công công nghệ OPT triệt lông siêu hiệu quả.

DM-9011D có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề về da, giúp xóa bỏ nhanh chóng các vết nhăn trên da, nâng da, làm săn chắc và tái tạo làn da, cho da trẻ hóa nhanh chóng. Đặc biệt chiếc máy này còn có khả năng loại bỏ vi ô lông nhờ sử dụng nguồn nhiệt phù hợp chặn đứt nguồn cung cấp thức ăn, làm sợi lông không có khả năng phát triển. Bên cạnh đó các vấn đề về nám, tàn nhang hay mụn cũng được hỗ trợ điều trị.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

DM-9011D là máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT trong điều trị. Sử dụng bước sóng 530nm tác động trực tiếp vào vùng da điều trị giúp nâng cơ, xóa nhăn, loại bỏ các hắc sắc tố trên da, triệt lông nhanh giúp da khỏe mạnh, săn chắc hơn. Bên cạnh đó, tình trạng mụn đầu đen, mụn cám sẽ được loại bỏ, lỗ chân lông se khít lại, cho làn da mịn màng hơn.

DM-9011D sử dụng hệ thống làm lạnh bằng chất bán dẫn kết hợp gió và nước nên vùng da điều trị không bị nóng rát, đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh.

Hình ảnh sản phẩm