Máy triệt lông công nghệ Diode Laser Ulight L.100.M

Ulight L.100.M là dòng máy triệt lông phiên bản 2015 sử dụng công nghệ Diode Laser nên thiết bị có khả năng triệt lông nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho làn da. Bên cạnh đó Ulight L.100.M còn có chức năng điều trị viêm nang lông và xóa nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Công nghệ nguồn ánh sáng điều trị: Diode laser.
Bước sóng: 808nm.
Chế độ hoạt động: FHR (on-motion): Triệt lông nhanh (quét, chuyển động) HR(Traditional): Triệt lông thường SR Mode: Trẻ hoá da.
Vùng điều trị (Spot size): 10mm*10mm.
Mật độ năng lượng: Tới 80J/cm2(Chế độ triệt lông thường HR); Tới 20J/cm2(Chế độ triệt lông nhanh FHR).
Mặt tiếp xúc: Đá Sapphire được làm lạnh ở 0°C.
Chế độ làm mát: Dẫn nhiệt.
Nguồn điện: AC230V±10% 15A 60/50Hz/AC110V±10%, 60Hz (Tối ưu).
Trọng lượng: 52kg.
Kích thước máy: 300mm*300mm*1060mm.
Kích thước đóng máy vỏ hộp: 580mm*575mm*1155mm.

Những ưu điểm nổi bật của Ulight L.100.M
Triệt lông nhanh chóng

Triệt sạch đến 99% các vùng lông xấu xí trên cơ thể, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da

Xóa nhăn, trẻ hóa da

Tăng sinh collagen dưới da, nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và trẻ hóa làn da

Trị viêm nang lông

Hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả đồng thời làm sáng mịn và thu nhỏ lỗ chân lông

Giới thiệu tổng quan

Ulight L.100.M là dòng máy triệt lông phiên bản 2015 sử dụng công nghệ Diode Laser nên thiết bị có khả năng triệt lông nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho làn da. Bên cạnh đó Ulight L.100.M còn có chức năng điều trị viêm nang lông và xóa nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

công nghệ triệt lông mới nhất của hãng Ulight, công nghệ Diode Laser phiên bản 2015 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước, là giải pháp triệt lông hoàn hảo nhất được khách hàng tin cậy.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Công nghệ Diode laser là bước đột phá mới trong dịch vụ triệt lông, với những cải tiến vượt bậc, và được nâng cấp từ những thế hệ đi trước, Diode Laser được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng vào triệt lông trong tương lai. Ulight L.100.M sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 808nm giúp triệt lông nhanh chóng và hiệu quả.

Ulight L.100.M  với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường.

Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn được thiết kế với đầu tiếp xúc đá sapphire được làm lạnh ở 0°C, tạo ra sự thoải mái trong điều trị, không gây đau rát hay bỏng da. Đây là dòng máy đột phá áp dụng nhiều công nghệ mới, thích hợp trị liệu cho tất cả các vùng da bị nhăn nheo, vùng nhiều lông, kể cả những vùng nhạy cảm nhất.

Ngoài ra, Ulight L.100.M  sử dụng hệ thống làm mát bằng nước vi kênh, bảo vệ môi trường hơn, trong khi vẫn đủ mát để hệ thống hoạt động ổn định. Màn hình màu cảm ứng lớn với phần mềm trực quan và dễ sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm