Máy trị nám Melastar

Melastar phát ra xung Q-switched - Xung điện cao kéo dài từng nano giây - hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da. Sự linh hoạt lên đến bốn bước sóng, bác sĩ có thể điều chỉnh sử dụng theo nhu cầu bệnh nhân và các màu sắc khác nhau của sắc tố.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian
Loại Laser Q-Switched Ruby &
Nd:YAG Laser, loại 4
Bước sóng 694 nm (Ruby)
532, 1064 nm (Nd:YAG)
585nm (Tay cầm Dye *)
Năng lượng tối đa Tối đa. 1.2 J ( Ruby)
Tối đa. 1.5J ( Nd:YAG)
Tối đa. 0.25J ( Tay cầm Dye * )
Độ dài xung ~ 40 ns (Ruby)
~ 80 ns (Nd:YAG)
Free-Running-Mode (Nd:YAG ): 300µs
Tần số Tối đa. 2 Hz ( Ruby)
Tối đa. 10 Hz (Nd:YAG)
Kích thước điểm 2; 2.5; 4; 5.5mm; tuỳ chọn 7mm
Tay cầm MicroSpot FRx: 7.1 x7.1 mm *
Tay cầm Dye: 2.5 mm*
Kích thước 48 x 98 x 100 cm ( W x D x H)
Cân nặng ~ 120 Kg
TÍNH NĂNG ƯU VIỆT
Xóa hình xăm

Melastar cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các hình xăm nhờ vào việc loại bỏ có chọn lọc. Các sắc tố hấp thụ năng lượng ánh sáng và bị phá hủy và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Xóa xăm thẩm mỹ

Song song với việc xóa hình xăm thì Melastar còn giúp loại bỏ hình xăm thẩm mỹ như xăm môi, xăm mày hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Loại bỏ sắc tố

Melastar có khả năng điều trị các bệnh lý về sắc tố như nám da, tàn nhang, đồi mồi,… mà không hề gây hại đến các mô xung quanh.

Trẻ hóa da bằng Carbon

Malastar kết hợp cùng Carbon hoạt tính giúp trẻ hóa làn da hiệu quả, giúp bạn giữ mãi tuổi thanh xuân của mình.

Giới thiệu tổng quan

Ngày nay nhu cầu điều trị nám, tàn nhang hay các bệnh lý về sắc tố ngày càng tăng và các dòng máy về Laser có thể giải quyết hoàn toàn các bệnh lý trên.

Tuy nhiên với các công nghệ Laser cũ thì hiệu quả điều trị không cao do đó các nhà khoa học đến từ Đức đã  dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Melastar.

Công nghệ này đã được chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA hoa Kỳ và CE Châu Âu. Và sản phẩm này đang được ứng dụng rất thành công ở trên thế giới.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Melastar phát ra xung Q-switched – Xung điện cao kéo dài từng nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da. Sự linh hoạt lên đến bốn bước sóng, bác sĩ có thể điều chỉnh sử dụng theo nhu cầu bệnh nhân và các màu sắc khác nhau của sắc tố.

Hệ thống microlenses đươc cải thiện hơn so với ống kính truyền thống. Điểm Ống kính siêu nhỏ đặc  biệt đảm bảo các điểm đồng nhất và phân phối năng lượng các tia laser một cách hoàn toàn đồng nhất tại các khu vực điều  trị, vì vậy tránh được tình trạng  điểm bắn chồng lên nhau và ngăn ngừa việc điều trị bị quá mức.

Tối ưu hóa điều trị nhờ điểm bắn hình vuông.  nh dáng đặc biệt của Melastar được thiết kế để đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả trong phạm vi điều trị. Thực tế, không giống như điểm bắn hình tròn tuyền thống, điểm bắn hình vuông sẽ không để lại khoảng trống trong khu vực điều trị.

Nhờ vào tay cầm Fractional, nhiều tổn thương sắc tố (chẳng hạn như nám) có thể được điều trị thành công kèm theo việc giảm đáng kể tác dụng phụ, giảm đau (không cần gây mê).

Nhờ vào nguồn laser màu đặc biệt, các bước sóng màu xanh lá cây của Q-switched Nd: YAG laser (532 nm) có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Các bước sóng đặc biệt của 585nm này cho phép điều trị màu sắc khó nhất, chẳng hạn như màu xanh, tím và màu sáng.

Hình ảnh sản phẩm