Máy trị nám MED-880A

Máy trị nám MED-880A có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố gây nám, tàn nhang trên da. Bên cạnh đó, MED-880A còn có khả năng loại bỏ nếp nhăn, xóa xăm chân mày, xóa bớt tàn nhang và trị liệu làm sáng da.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Wavelength: 1064nm & 532nm
Energy: 1-1000mJ
Laser Type: Q-switched KTP Nd:YAG
Spot Size: 2-8mm
Repetition Rate: 1-6Hz
Pulse Width:  <8ns
YAG Bar Size:  7
Power:  500W
Aiming Beam:  5mW red diode laser,
635 nm
Display: 8.4″ True Color LCD Touch
Screen
Electrical Requirements: 100-240VAC,
20 A max., 50/60Hz
Net Weight: 43 kgs
Dimensions:  (WxDxH) 43*42*105cm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MED - 880A
An toàn tuyệt đối

Máy trị nám MED – 880A đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu về mức độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Hiệu quả cao

Chỉ với 1 liệu trình điều trị, các vấn đề về nám, tàn nhang sẽ được điều trị dứt điểm và duy trì kết quả trị liệu lâu dài.

Giao diện dễ sử dụng

Màn hình cảm ứng được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng cho chuyên viên điều trị.

Giới thiệu tổng quan

Máy Laser Q-Switched ND Yag MED – 880A là một dòng máy thẩm mỹ tân tiến, hiện đại có khả năng điều trị các bệnh lý về sắc tố như xóa vết chàm, vết bớt, tàn nhang, xóa xăm, xóa xăm lông mày. Ngoài ra MED-880A còn có khả năng điều trị nhăn da và làm sáng da hiệu quả.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Máy xóa xăm ND Yag Q-Switch là loại laser rắn có bước sóng 532 nm, 1064nm có tính chất hấp thụ chọn lọc (đặc biệt là các sắc tố mầu) với mức năng lượng cao được hấp thu bởi các mô trên da dùng để loại bỏ những đốm sắc tố, tàn nhang, hay những hình xăm trên da. Các xung siêu ngắn với mức năng lượng cao phát ra giúp giải phóng sắc tố ở trong da. Các hắc sắc tố giãn nở do nhiệt vỡ tan thành các  mảnh nhỏ, một phần bị đẩy ra ngoài bề mặt da và phần còn lại được loại bỏ ra ngoài cơ thể bởi hệ thống bài tiết.  Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào.

Hình ảnh sản phẩm