Máy trị nám 4 bước sóng Melastar – Cơn sốt giữa mùa đông cho ngành thẩm mỹ

Được thai nghén từ đam mê của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, công nghệ Melastar mang trong mình những tính năng ưu việt và tích hợp cùng lúc 4 bước sóng trong một hệ thống giúp mang đến hiệu quả trị liệu về xóa xăm, xóa xăm thẩm mỹ, trị các bệnh về sắc tố hay trẻ hóa da rất hiệu quả. Sự xuất hiện của Melastar đã mở ra một cơ hội mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam nói riêng và ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới nói chung.

Được thai nghén từ đam mê của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, công nghệ Melastar mang trong mình những tính năng ưu việt và tích hợp cùng lúc 4 bước sóng trong một hệ thống giúp mang đến hiệu quả trị liệu về xóa xăm, xóa xăm thẩm mỹ, trị các  bệnh về sắc tố hay trẻ hóa da rất hiệu quả. Sự xuất hiện của Melastar đã mở ra một cơ hội mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam nói riêng và ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới nói chung. 

AnhBV_Melastar(750x350)2

Thời gian gần đây, nhiều spa, thẩm mỹ viện rơi vào tình trạng bão hòa về dịch vụ do không đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng mà phần nhiều là do sự lỗi thời của hệ thống máy móc, công nghệ, thiết bị. Hiểu được những khó khăn này, sau nhiều ngày đêm trăn trở, tìm tòi, nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức đã cho ra đời công nghệ Melastar siêu hiện đại.

Melastar sử dụng 2 loại Laser là Q-switched Ruby và Laser ND Yag loại 4. Melastar phát ra xung Q-switched – Xung điện cao kéo dài từng nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da. Khác biệt hoàn toàn với những công nghệ Laser sử dụng 3 bước sóng trước đây, Melastar lại tích hợp cùng lúc 4 bước sóng 694nm, 532nm, 1064nm và 585nm do đó hiệu quả điều trị cao hơn và có nhiều công năng sử dụng hơn.

Nhờ vào nguồn laser màu đặc biệt, các bước sóng màu xanh lá cây của Q-switched Nd: YAG laser (532 nm) có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Các bước sóng đặc biệt của 585nm này cho phép điều trị màu sắc khó nhất, chẳng hạn như màu xanh, tím và màu sáng.

D005

Nhằm hạn chế tối đa tình trạng điểm bắn không đồng nhất hay bắn chồng lên nhau thì các chuyên gia đã nghiên cứu điểm ống kính siêu nhỏ phân phối năng lượng các tia laser một cách hoàn toàn đồng nhất tại các khu vực điều  trị.

Một điểm cộng tiếp theo cho công nghệ Melastar đó chính là thiết bị này sử dụng điểm bắn hình vuông nên vùng điều trị sẽ không bị bỏ sót, từ đó hiệu quả sẽ cao hơn. Không dừng lại ở đó, với tay cầm Fractional thì các tổn thương sắc tố (chẳng hạn như nám) sẽ được điều trị thành công với liệu trình cực ngắn.

Tích hợp nhiều tính năng sử dụng, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, vận hành đơn giản chính là những gì Melastar mang lại. Không chỉ là một công nghệ, Melastar còn là chiến lược kinh doanh dành cho bạn.

Cùng Melastar đón chờ sự khởi sắc của ngành dịch vụ làm đẹp của nước nhà nhé.