Máy phân tích da DM-9008

Máy phân tích da DM-9008 phân tích da bằng hình ảnh phân giải cao RGB và âm bản UV. Dựa vào kết quả phân tích bạn có thể đánh giá được tuổi sinh học da, mức độ nám, mụn hay sắc tố.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

AC Violet: 100- 110V/60Hz or 220 240V/50Hz
Rating Power: 40W
Size: 490mm(H)x 350mm(w)x 420mm(L)
Net Weight: 5.8kg
Gross Weight: 7.5kg
Packing Size: 47x46x56cm

Ưu điểm của sản phẩm
Kiểm tra tình trạng da

DM-9008 có khả năng phân tích da và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng tình trạng da của khách hàng.

Phân tích nhanh

Mật độ tập trung mụn, độ nhạy cảm, độ ẩm, nếp nhăn, màu sắc da, sau đó tiến hành báo cáo về tình trạng khách hàng.

Phân tích chính xác

Mụn, lỗ chân lông, nếp nhăn, sau đó tiến hành báo cáo từng phần, so sánh các báo cáo và báo cáo tổng hợp.

Giới thiệu tổng quan

Ngày nay trong điều trị thẩm mỹ thì phân tích da là một bước hết sức quan trọng để xác định tình trạng da và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp. Máy phân tích da DM-9008 là một thiết bị phân tích da đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Thiết bị này cho biết rõ tình trạng của da và đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp và có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của mỹ phẩm. DM-9008 có khả năng phân tích nhanh: Mật độ tập trung mụn, độ nhạy cảm, độ ẩm, nếp nhăn, màu sắc da, sau đó tiến hành báo cáo về tình trạng khách hàng. Và phân tích chính xác: Mụn, lỗ chân lông, nếp nhăn, sau đó tiến hành báo cáo từng phần, so sánh các báo cáo và báo cáo tổng hợp.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Với cấu tạo gồm hai phần: Máy quét và đa cảm biến giúp quá trình phân tích da luôn đạt kết quả chính xác và nhanh chóng. Theo đó, hệ thống máy quét sẽ cho biết tình trạng lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, các tình trạng nhiễm hắc sắc tố trong khi hệ thống đa cảm biến tiến hành phân tích độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái và nhiệt độ da. Đặc biệt máy phân tích da công nghệ cao này ứng dụng công nghệ ba chiều (3D) kết hợp hỗ trợ bởi các thiết bị hệ thống máy ảnh Canon mega pixel cùng hệ thống ánh sáng đèn đi-ốt phát quang y học giúp quá trình soi và phân tích da một cách nhanh chóng. Xuất kết quả với biểu đồ và số liệu miêu tả rõ ràng, nêu rõ tình trạng da đang gặp phải và kiểu da chính xác của mỗi khách hàng.

Đặc biệt máy Ulight SA.08 sẽ giúp phân tích chính xác mức độ nhạy cảm của da bạn, cuối cùng sẽ cho thấy độ tuổi chính xác của vấn đề mà làn da bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, máy phân tích da còn đề xuất tự động liệu trình chăm sóc da: các đề xuất tự động đưa ra các mỹ phẩm và dược liệu phù hợp cho từng loại da.

Hình ảnh sản phẩm