Máy giảm mỡ bụng ULIGHT F.Lipo

Công nghệ Ulight F.Lipo là thế hệ máy giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây mê với các tính năng độc đáo và ứng dụng công nghệ độc quyền giảm béo làm lạnh cryo-lipolysis tác động đến các mô mỡ làm phân giải chất béo lipid để tiêu hao dần lượng mỡ dư thừa trong cơ thể rồi đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không làm ảnh hướng đến các mô tế bào khác.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Màn hình: 1. Màn hình máy chủ: 10.4 “TFT Touch Screen Chromatic”
2. Màn hình 168 tay khoan: 1,4 “màn hình LCD.
Chế độ làm việc: Liên tục.
Điều chỉnh phạm vi: 10-90 phút.
Phạm vi áp suất âm: 1. Giá trị tuyệt đối: 100kPa -20kPa;
2. Giá trị tương đối: 0kPa -80kPa;
Mức độ chân không: 1 ~ 8, điều chỉnh, cao hơn, mạnh mẽ hơn.
Mức lạnh: 1 ~ 7, điều chỉnh, cao hơn, mạnh mẽ hơn.
Kiểm tra an toàn: Thời gian thực hiển thị trên màn hình.
Số tay khoan: 4 tay khoan (168 tay khoan — 2 cái; 108 tay khoan — 2 cái).
Khu xử lý các thủ thuật: 168mmx60mm,108mmx45mm. Năng lượng đầu vào: 750VA.
Năng lượng cung cấp: AC230V±10%,50Hz±1Hz/ AC110V±10%,60Hz±1Hz.
Trọng lượng thuần: 55kg.
Kích thước vật lý: 570mm×490mm×1050mm.
Điều chỉnh phạm vi đầu ra: 0-450 (chuyển tiếp)

GIẢM BÉO, TẠO DÁNG QUÝ PHÁI VỚI THẾ HỆ MÁY TIÊN TIẾN NHẤT
Giảm béo nhanh chóng

Sử dụng công nghệ Cryolipolysic giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật để tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Tạo dáng S-Body

Cân đối lại số đo 3 vòng ngực – eo – hông theo tỷ lệ vàng, từ đó tạo đường cong chữ S hoàn hảo cho cơ thể

Làm săn chắc da

Vùng da giảm béo sẽ trở nên săn chắc và mịn màng, ngăn ngừa tuyệt đối khả năng chùng nhão, thâm xỉn sau điều trị

Giới thiệu tổng quan

Ulight S.400.R  là thế hệ máy giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây mê với các tính năng độc đáo và ứng dụng công nghệ độc quyền giảm béo làm lạnh cryo-lipolysis tác động đến các mô mỡ làm phân giải chất béo lipid để tiêu hao dần lượng mỡ dư thừa trong cơ thể rồi đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào khác.
Công nghệ hiện đại này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận và phê duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong việc giảm béo, giảm cân không phẫu thuật.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Công nghệ quang đông sử dụng máy giảm béo Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting – được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả – do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất. Công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Công nghệ này phù hợp cho những người bị béo bụng và béo cục bộ, kể cả những người dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục… mà vẫn không làm giảm đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Ulight S.400.R với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ phân giải chất béo Cry lipolysis và công nghệ hút chân không áp lực Vacuum negative pressure giúp phá hủy tận gốc các tế bào mỡ dư thừa và ngăn ngừa khả năng tích trữ năng lượng quá nhiều trong cơ thể, giúp giảm béo, giảm cân và giảm số đo 3 vòng một cách hiệu quả, đặc biệt là các vùng lưng, bụng, eo, đùi, … từ đó tạo đường cong chữ S hoàn hảo cho cơ thể. Công nghệ giảm béo không phẫu thuật sử dụng 4 tay cầm làm việc với hiệu quả cao giúp rút ngắn thời gian trị liệu cho các vùng khác nhau trên cơ thể.

Hình ảnh sản phẩm