Máy giảm béo công nghệ Cryolipolysis bốn tay cầm DM-V125

Máy giảm béo Cryolipolysis (công nghệ quang đông) bốn tay cầm DM-V125 là thiết bị giảm béo đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Tên máy: Máy giảm béo Cryolipolysis bốn tay cầm
Nguồn điện: AC 110V ~ 240V 50-60Hz
Nhiệt độ đầu áp: -14 °C ~ 15 °C
Màn hình: Màn hình cảm ứng 8 inch
Trọng lượng: 65Kg
Mã máy: DM – V125
Công suất: 800W
Áp lực đầu ra: 0 – 900Kpa
Tay cầm: Màn hình cảm ứng màu
Kích thước đóng gói: 55*65*125 cm

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
Giảm béo hiệu quả

Có thể sử dụng hai đầu áp cùng lúc, do đó chuyên viên có thể xử lý toàn bộ vùng bụng chỉ trong một liệu trình, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và mang đến hiệu quả giảm béo cao.

Bơm khí nén kép

Một máy bơm khí sẽ không đủ đáp ứng cho hai đầu áp cùng chạy một lúc, do đó, chiếc máy này được trang bị hai máy nén riêng biệt để đảm bảo cung cấp đủ áp lực chân không.

Hệ thống làm lạnh chất bán dẫn mạnh mẽ

Thay vì sử dụng bình làm lạnh Freon, chúng tôi dùng hệ thống làm lạnh bằng chất bán dẫn, hiệu quả hơn, thuận tiện hơn và thân thiện với môi trường. Dung tích của bình chứa nước là 5 lít.

Giới thiệu tổng quan

Máy giảm béo DM-V125  ứng dụng công nghệ Cryolipolysis (công nghệ quang đông) bốn tay cầm là thiết bị giảm béo đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay.  Thiết bị sử dụng một máy bơm khí sẽ không đủ đáp ứng cho hai đầu áp cùng chạy  một lúc, do đó, chiếc máy này được trang bị hai máy nén riêng biệt để đảm bảo cung cấp đủ áp lực chân không. Có thể sử dụng hai đầu áp cùng lúc, do đó chuyên viên có thể xử lý toàn bộ vùng bụng chỉ trong một liệu trình, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Công nghệ quang đông Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting – được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả – do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất. Công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh huởng đến các vùng mô xung quanh, giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Công nghệ này phù hợp cho những người bị béo bụng và béo cục bộ,

Luồng nhiệt lạnh được kiểm soát ở mức an toàn để nhắm khóa các tế  bào mỡ dưới da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Các tế bào chất béo này dưới tác động nhiệt lạnh đóng băng lại thành các tinh thể và chết đi. Qua thời gian, các tế bào chết này sẽ tiêu biến dần dần bởi quá trình trao đổi chất béo tự nhiên trong cơ thể, trả lại cho bạn vóc dáng thon thả. Công nghệ này đặc biệt được thiết kế  phù hợp với những người bị béo bụng, béo cục bộ dù luyện tập thường xuyên và ăn kiêng.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau ba tuần được trị liệu, sau hai tháng còn cho kết quả đáng kinh ngạc hơn thế. Tuy nhiên, cơ thể vẫn sẽ tiếp tục sản sinh ra các tế bào chất béo mới sau khi trị liệu bốn đến sáu tháng.

Hình ảnh sản phẩm