Máy giảm béo công nghệ Cryolipolysis di động DM-704I

Máy giảm béo DM-704i sử dụng công nghệ quang đông hủy mỡ Cryolipolysis, sóng siêu âm hội tụ Cavitation 40Khz, sóng RF 6 cực (sóng vô tuyến 6 cực), tia Laser Lipo mang đến hiệu quả điều trị giảm béo cao nhất.
Thông số kỹ thuật

Các thông số có thể thay đổi tùy theo đời máy cụ thể và thời gian

Nhiệt độ đầu tiếp xúc: -14 ~ 15 °C
Nguồn điện: 110V ~ 240V 50-60HZ
Công suất: 500W
Bước sóng Laser: 650nm
Trọng lượng: 40Kg
Hệ thống làm mát: nước + không khí+ freezing
Lực hút chân không: 0 – 900kpa
Tần số sóng siêu âm Cavitattion: 40kHz
Tần số RF 6 cực: 5 Mhz
Kích thước đóng gói: 81*54*56 cm

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
Giảm béo nhanh

Giảm béo toàn thân, tiêu trừ mỡ vùng bụng và hông, đem lại đường cong mềm mại cho cơ thể

Làm săn chắc da

Tiêu trừ mỡ một cách tự nhiên, đảm bảo vùng da điều trị được săn chắc hơn.

An toàn

DM-704I sử dụng hệ thống làm mát nước kết hợp với không khí và freezing cùng với nhiệt độ đầu tiếp xúc -14- 15 độ C nên đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị cũng như những vùng da xung quanh.

Giới thiệu tổng quan

Thừa cân là một tình trạng đáng báo động ở người Việt Nam hiện nay, không riêng gì nữ giới mà nam giới cũng đang phải đối mặt với tình trạng này. Thừa cân, béo phì về lâu dài gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tình trạng thừa cân còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm chị em phụ nữ không còn tự tin vào chính bản thân mình.

Máy giảm béo công nghệ Cryolipolysis DM-704I ra đời được xem như cứu tinh của những người gặp phải các vấn đề về thừa cân, béo. Công nghệ quang đông hủy mỡ Cryolipolysis, sóng siêu âm hội tụ Cavitation 40Khz, sóng RF 6 cực (sóng vô tuyến 6 cực), tia Laser Lipo giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn cho khách hàng điều trị.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Công nghệ quang đông Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting – được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả – do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất. Công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Công nghệ này phù hợp cho những người bị béo bụng và béo cục bộ, kể cả những người dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục… mà vẫn không làm giảm đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Máy giảm béo DM-704I sử dụng công nghệ quang đông mỡ Cryolipolysis, sóng siêu âm hội tụ Cavitation 40Khz, sóng RF 6 cực (sóng vô tuyến 6 cực), tia Laser Lipo mang đến hiệu quả điều trị giảm béo cao nhất. DM-704I sử dụng hệ thống làm mát nước kết hợp với gió và freezing cùng với nhiệt độ đầu tiếp xúc -14- 15 độ C nên đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị cũng như những vùng da xung quanh. Giảm béo bằng DM-704I giúp duy trì kết quả giảm béo lâu dài.

Hình ảnh sản phẩm