Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy Laser Melastar

Melastar là dòng máy thẩm mỹ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức tích hợp cùng lúc 2 công nghệ Q-switch Ruby và Laser ND Yag.

Máy Laser Melastar là dòng máy thẩm mỹ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức tích hợp cùng lúc 2 công nghệ Q-switch Ruby và Laser ND Yag. Công nghệ này mang trong mình rất nhiều tính năng ưu việt “đánh bại” hoàn toàn các công nghệ Laser trước đây. Vậy những tính năng ưu việt đó là gì? 

Melastarok

Những công năng đặc biệt của máy Laser Melastar

Máy Laser Melastar được thai nghén bởi đam mê của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, mang trong mình rất nhiều tính năng đặc biệt như xóa hình xăm, xóa thẩm mỹ, trị các bệnh về sắc tố (như nám da, tàn nhang, đồi mồi,…) và trẻ hóa da bằng carbon hiệu quả.

Máy Laser Melastar sử dụng 4 bước sóng trong 1 thiết bị

Melastar phát ra xung Q-switched – Xung điện cao kéo dài từng nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da. Sự linh hoạt lên đến bốn bước sóng 694nm, 532nm, 1064nm, 585nm giúp bác sĩ có thể điều chỉnh sử dụng theo nhu cầu bệnh nhân và các màu sắc khác nhau của sắc tố.

Máy Laser Melastar điều trị hiệu quả nhờ vào tính đồng nhất và microlenses đặc biệt

Công nghệ Laser Asclepion ”  độc quyền” hệ thống microlenses đươc cải thiện hơn so với ống kính truyền thống. Điểm Ống kính siêu nhỏ đặc biệt đảm bảo các điểm đồng nhất và phân phối năng lượng các tia laser một cách hoàn toàn đồng nhất tại các khu vực điều trị, vì vậy tránh được tình trạng điểm bắn chồng lên nhau và ngăn ngừa việc điều trị bị quá mức

AnhBV_Melastar(750x350)

Máy Laser Melastar tối ưu hóa điều trị nhờ điểm bắn hình vuông

Hình dáng đặc biệt của Melastar được thiết kế để đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả trong phạm vi điều trị. Thực tế, không giống như điểm bắn hình tròn tuyền thống, điểm bắn hình vuông sẽ không để lại khoảng trống trong khu vực điều trị.

Máy Laser Melastar sử dụng tay cầm MicroSpot FRx

Nhờ vào tay cầm Fractional, nhiều tổn thương sắc tố (chẳng hạn như nám) có thể được điều trị thành công kèm theo việc giảm đáng kể tác dụng phụ, giảm đau (không cần gây mê) và không gây tổn thương. Giảm việc hình thành lớp vảy, cho phép điều trị khu vực lớn hoặc toàn bộ khuôn mặt

Kích thước điểm bắn : 7.1 x 7.1 mm

Số điểm bắn : 196 (14 x 14)

MicroSpot Ø: 300 μm

Tỉ lệ bao phủ : 28%

Máy Laser Melastar có tay cầm Dye: tối đa hiệu quả ngay cả trên các sắc tố nhẹ

Nhờ vào nguồn laser màu đặc biệt, các bước sóng màu xanh lá cây của Q-switched Nd: YAG laser (532 nm) có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Các bước sóng đặc biệt của 585 nm này chophép điều trị màu sắc khó nhất, chẳng hạn như màu xanh, tím và màu sáng.

Như vậy, với những tính năng ưu việt trên,  máy Laser Melastar đã tạo nên một bước ngoặt mới cho dịch vụ trị nám, tàn nhang nói riêng và cho ngành thẩm mỹ nói chung.