Dịch vụ setup spa chuyên nghiệp

Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ Setup spa chuyên nghiệp, Bích Nguyệt Beauty Machine đang trở thành đối tác hàng đầu của các spa trên khắp cả nước và là đối tác của nhiều spa ở trong khu vực.

Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ Setup spa chuyên nghiệp, Bích Nguyệt Beauty Machine đang trở thành đối tác hàng đầu của các spa trên khắp cả nước và là đối tác của nhiều spa ở trong khu vực.

Tại Việt Nam trong mấy năm trở lại đây các spa mọc lên rất nhiều, ban đầu là xuất hiện nhiều ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, sau đó lan rộng ra khắp các tỉnh thành khác. Mặc dù số lượng spa càng ngày càng tăng, tuy nhiên các đơn vị setup spa thì lại không nhiều. Trong khi đó, không phải chủ spa nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng để setup spa, tạo được sự khác biệt với spa khác. Và việc setup spa lại là một khâu cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên thành công của 1 spa, nó giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

setup-spa

Hiểu được “lỗ hổng” rất lớn này đối với ngành spa Việt, Bích Nguyệt Beauty Machine đã ra đời nhằm mang đến dịch vụ setup spa tốt nhất cho khách hàng, từ đó giúp ngành thẩm mỹ nước nhà phát triển hơn nữa.

Hiện nay Bích Nguyệt Beauty Machine đang triển khai các dịch vụ setup spa sau:

Lập dự toán đầu tư spa

Giúp bạn lựa chọn địa điểm kinh doanh spa

Tư vấn cho Chủ Đầu Tư xin giấy phép kinh doanh

Xây dựng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu

Tư vấn phong cách riêng cho spa của bạn.

Tư vấn thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất, biển quảng cáo, tranh ảnh pano ap phich cho spa

Tư vấn trang thiết bị máy móc chuyên ngành SPA với giá ưu đãi nhất, training chuyển giao công nghệ hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị ( Bảo hành sửa chữa dài hạn máy móc trang thiết bị).

Xây dựng cấu trúc dịch vụ : Sáng tạo dịch vụ theo các phong cách Spa nhằm tạo sự khác biệt, nét độc đáo riêng cho Spa. Tạo lợi thế cạnh tranh với các Spa khác

Tư vấn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ, bảo hành kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ tư vấn cấu trúc nhân sự cho spa.

Cung cấp, giới thiệu nhân sự chuyên nghiệp cho spa. Hiện nay Bích Nguyệt Beauty Machine có liên kết với 1 số học viện thẩm mỹ nên có thể cung cấp được số lượng lớn nhân sự cho spa mới hay các spa chuyên nghiệp.

Xây dựng các quy định quản lý hành chính, nhân sự cho spa

Xây dựng & đào tạo chuyển giao quy trình quản lý, vận hành spa

Tư vấn xây dựng chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên sao cho phù hợp với phong cách, định hướng kinh doanh của spa

Xây dựng và chuyển giao hệ thống phần mềm quản lý Spa & Salon, và tự động báo cáo kết quả kinh doanh spa, giúp Chủ Đầu Tư quản lý spa từ xa một cách dễ dàng qua máy di động smartphone

Hỗ trợ tư vấn thiết kế trang web, Fanpage, hướng dẫn cách quảng cáo mạng google AD, facebook marketing…để quảng bá hình ảnh của Trung tâm SPA để tăng hiệu quả kinh doanh

Tư vấn thiết kế quảng cáo, các giải pháp tiếp thị cho spa

Hỗ trợ tổ chức sự kiện khai trương spa.

Với đội ngũ nhân viên setup có trình độ kỹ thuật cao, có sự am hiểu về các loại hình spa trên thế giới, chúng tôi hứa hẹn mang đến sự độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn cho spa của bạn.