Công nghệ SHR- Giải pháp triệt lông hoàn hảo nhất hiện nay

Công nghệ SHR sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có bước sóng năng lượng 560 – 1200 nm, bằng phương pháp hấp thụ melanin có trong mầm nhú của nang lông, triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHR-1200 loại bỏ cả những sợi lông tơ, mỏng. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị là những sợi lông đã được loại bỏ tới 90%.

Công nghệ SHR sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có bước sóng năng lượng 560 – 1200 nm, bằng phương pháp hấp thụ melanin có trong mầm nhú của nang lông, triệt lông vĩnh viễn với công nghệ SHR-1200 loại bỏ cả những sợi lông tơ, mỏng. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị là những sợi lông đã được loại bỏ tới 90%.

Ứng dụng của công nghệ SHR trong điều trị thẩm mỹ

triet-long-shr

Triệt lông

Làm da trắng sáng

Làm se khít lỗ chân lông

Điều trị viêm nang lông

Ưu điểm của công nghệ SHR

Sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có bước sóng năng lượng 560 – 1200 nm giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu và ngăn ngừa các sợi lông non, lông tơ mọc lên, giúp hiệu quả điều trị đạt 99%.

Tốc độ điều trị nhanh, chỉ 10-15p mỗi lần

Sử dụng năng lượng ánh sáng RF sẽ phát ra các tia sóng dài có thể thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tổ chức da, phá hủy tế bào hắc tố, kích thích sản sinh các collagen, elastin làm cho vùng da được trị liệu trở nên săn chắc và trắng sáng hơn.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm định về mức độ an toàn và tính hiệu quả trong suốt quá trình điều trị.

Thời gian trị liệu bằng công nghệ SHR

triet-long-shr

Tùy thuộc vào cấu trúc và tình trạng lông của khách hàng mà thời gian điều trị sẽ được điều chỉnh thích hợp. Thông thường từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và loại bỏ được khoảng 90% lượng lông cứng và sau khi hoàn thành quá trình điều trị sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

Thông thường kết  quả điều trị sẽ được duy trì lâu dài, trừ trường hợp người sử dụng thuốc ngừa thai, sau sinh đẻ hoặc chấn thương tinh thần. Lúc này các sợi lông tơ sẽ mọc lại nhưng cũng không đáng lo ngại.

Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 3-4 tuần.

Công nghệ và nguyên lý hoạt động

Công nghệ SHR là công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã được tổ chức FDA chứng nhận phương pháp làm đẹp thẩm mỹ không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng các mô xung quanh. Bên cạnh chức năng chính là triệt lông hiệu quả thì công nghệ này còn hỗ trợ tích cực điều trị bệnh viêm nang lông, làm da trắng sáng, giảm kích thước lỗ chân lông.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ SHR mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc lên tới 95% chỉ sau 5 đến 7 lần thực hiện trị liệu. Nhờ sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có bước sóng năng lượng 560 – 1200 nm kết hợp với phương pháp hấp thụ melanin có trong mầm nhú của nang lông giúp tiêu diệt hoàn toàn các sợi lông cứng đầu và triệt tiêu cả những sợi lông non, không cho chúng có cơ hội quay trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ SHR sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có mức sóng năng lượng cao kết hợp với kỹ thuật quét điểm di động liên tục từ đó tăng cường khả năng triệt lông tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 10 -15 phút.

Nhờ lúc đầu làm lạnh bằng đá Saphire có nhiệt độ -10 độ C kết hợp với vi xử lý thông minh trong quá trình trị liệu triệt lông vĩnh viễn  công nghệ sẽ tự động giảm nhiệt ở vùng da mỏng, nhạy cảm, yếu, đã qua lột tẩy…đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các vùng da này. Khi tác động lên lớp thượng bì các vết bẩn trên da sẽ được làm sạch, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn và giảm tình trạng viêm nang lông. Đặc biệt ánh sáng RF từ máy SHR sẽ phát ra các tia sóng dài có thể thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tổ chức da, phá hủy tế bào hắc tố, kích thích sản sinh các collagen, elastin làm cho vùng da được trị liệu trở nên săn chắc và trắng sáng hơn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, công nghệ SHR đang trở thành công nghệ hot nhất trong các công nghệ triệt lông hiện nay.