Có nên mua thiết bị spa đã qua sử dụng không?

Có khá nhiều chủ spa hiện nay muốn đầu tư thêm máy móc thiết bị spa nhưng do không có nhiều tiền nên muốn mua hàng đã qua sử dụng.

Có khá nhiều chủ spa hiện nay muốn đầu tư thêm máy móc thiết bị spa nhưng do không có nhiều tiền nên muốn mua hàng đã qua sử dụng. Vậy đây có phải là sự lựa chọn thông minh mà các chủ spa nên lựa chọn hay không?

co-nen-mua-thiet-bi-spa-da-qua-su-dung-khong-2

Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng thiết bị, công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng để tạo nên thành công cho các spa. Vì vậy việc nửa năm, thậm chí là vài tháng phải thay đổi công nghệ máy móc 1 lần là điều dễ hiểu. Việc cập nhật các công nghệ mới, các công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả trị liệu, thu hút được thêm nhiều khách hàng và từ đó việc đẩy mạnh doanh thu sẽ dễ dàng hơn.  Tuy nhiên không phải spa nào cũng làm ăn có lãi để thường xuyên đổi mới thiết bị, do đó nhiều chủ spa đã tính đến hình thức mua lại máy cũ đã qua sử dụng. Vậy đây có phải là sự lựa chọn thông minh hay không?

Thực tế chúng tôi khuyên bạn không nên mua thiết bị spa đã qua sử dụng. Vì như bạn đã biết, các mặt hàng về công nghệ thì tuổi thọ của sản phẩm thường bị giới hạn, và nếu  máy đã qua sử dụng thì chất lượng sẽ bị giảm. Và khi sản phẩm đã qua sử dụng thì số shoot bắn sẽ bị hạn chế, do đó bạn chỉ sử dụng máy được trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, máy cũ thì hình thức sẽ không được đẹp và hoàn thiện như máy mới nữa nhé.

co-nen-mua-thiet-bi-spa-da-qua-su-dung-khong

Bên cạnh đó, khi mua máy cũ bạn cũng phải tính đến tình huống máy bị hỏng hóc mà bạn không hề biết, sau đó trong quá trình sử dụng lại bị hỏng hóc kỹ thuật và bạn lại tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa. Chưa tính đến tình huống máy được mua ở nước ngoài và bạn không thể bảo hành sản phẩm được. Cũng có khá nhiều khách hàng khi mua các sản phẩm đã qua sử dụng thì đã mất rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa rồi nhé.

Nếu bạn có ý định kinh doanh spa lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thiết bị spa mới hoàn toàn nhé. Nếu không có nhiều vốn các bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ phân phối máy cho spa có mức giá vừa phải như công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé. Các bạn nên tới trực tiếp công ty để được tư vấn và gợi ý các lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại http://bichnguyetbeautymachine.com/

Chúc các bạn có được những thiết bị spa ưng ý và giá cả phù hợp nhé.