Chuyển giao máy thẩm mỹ công nghệ cao tại Linh Spa & Beauty

Ngày 8/10/2016, tại Linh Spa & Beauty (số 386, An Dương Vương, phường Kim Tân, TP Lào Cai) đã long trọng diễn ra lễ chuyển giao máy thẩm mỹ công nghệ cao với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ nhà cung cấp máy Bích Nguyệt Beauty Machine và Linh Spa & Beauty.

Ngày 8/10/2016, tại Linh Spa & Beauty (số 386, An Dương Vương, phường Kim Tân, TP Lào Cai) đã long trọng diễn ra lễ chuyển giao máy thẩm mỹ công nghệ cao với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ nhà cung cấp máy Bích Nguyệt Beauty Machine và Linh Spa & Beauty. 

IMG_2901

Tại buổi lễ, đại diện nhà cung cấp máy Bích Nguyệt Beauty Machine đã tiến hành chuyển giao các công nghệ làm đẹp OPT, Laser, công nghệ ánh sáng sinh học cho đại diện Linh Spa & Beauty.

Cũng tại buổi lễ, các chuyên viên kỹ thuật của Bích Nguyệt Beauty Machine đã tiến hành lắp đặt, test thử máy và training kỹ thuật vận hành cho các chuyên viên, kỹ thuật của Linh Spa & Beauty.

Bích Nguyệt Beauty Machine đã chuyển giao các thiết bị sau cho Linh Spa & Beauty:

Máy triệt lông 9001D: Đây là dòng máy triệt lông công nghệ OPT đang được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều spa và đây cũng là thiết bị không thể thiếu ở các spa hiện nay.

Máy ánh sáng sinh học KL – 26: Là một dòng sản phẩm không quá đắt tiền nhưng lại tích hợp rất nhiều công năng như trị mụn, làm sáng da, trẻ hóa da hiệu quả mà các spa nên có.

IMG_2920

Máy Oxy New: Dòng máy Oxy New có khả năng giải quyết các vấn đề về da như mụn, làm sạch da, sáng da, cung cấp độ ẩm cho da rất tốt. Đây là thiết bị mà các spa mới nên có.

Máy Laser DM-9006: Với những spa đang có các dịch vụ như trị nám, tàn nhang, xóa xăm thì tuyệt đối không thể bỏ qua sản phẩm này.

Máy cơ bản: Đèn led, cần xông hơi, xe đẩy,…

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà bằng việc cung ứng các dòng máy thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay, Bích Nguyệt Beauty Machine kính chúc Linh Spa ngày càng phát triển vững mạnh và chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng tất cả các spa hiện nay. .