Chủ spa có nên tham gia khóa học sử dụng máy công nghệ cao không?

Vậy bên cạnh chuyên viên trực tiếp điều trị thẩm mỹ thì các chủ spa có nên tham gia các khóa học sử dụng máy công nghệ cao hay không?

Các công nghệ hiện đại nói chung và công nghệ cho dịch vụ thẩm mỹ nói riêng luôn có những thay đổi nhanh chóng, do đó để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì mọi người cần cập nhật các công nghệ kịp thời. Vậy bên cạnh chuyên viên trực tiếp điều trị thẩm mỹ thì các chủ spa có nên tham gia các khóa học sử dụng máy công nghệ cao hay không?

chu-spa-co-nen-tham-gia-khoa-hoc-su-dung-may-cong-nghe-cao-khong-1

Đối với ngành dịch vụ thẩm mỹ thì sự đổi mới về công nghệ chính là một trong những lợi thế lớn giúp bạn mang lại được một lượng lớn khách hàng cho spa của mình. Do đó bạn nên thường xuyên cập nhật các công nghệ máy móc hiện đại cho spa của mình nhé.

Mỗi công nghệ sẽ có những tính năng và cách vận hành khác nhau, do đó đổi mới công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải cập nhật cách sử dụng sản phẩm đó. Không chỉ là các chuyên viên trực tiếp trị liệu mới cần học sử dụng máy mà các chủ spa cũng nên tham gia các buổi đào tạo sử dụng, vận hành máy nhé.

Là một người chủ, khi bạn nắm rõ quy trình, kĩ thuật vận hành thiết bị thì bạn có thể làm chủ các thiết bị spa và từ đó có những hoạch định chiến lược rõ ràng cho spa của mình.

chu-spa-co-nen-tham-gia-khoa-hoc-su-dung-may-cong-nghe-cao-khong

Bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học sử dụng máy công nghệ cao tại các học viện thẩm mỹ, tuy nhiên nếu học như vậy thì bạn không thể thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại. Do đó bạn có thể đặt mua thiết bị, công nghệ spa tại công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé.

Không chỉ là một nhà cung cấ máy móc chất lượng cao cho khách hàng mà Bích Nguyệt còn trực tiếp đào tạo khách hàng sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Với các khóa đào tạo của Bích Nguyệt bạn sẽ được học cách lắp đặt thiết bị, vận hành máy, khắc phục một số lỗi cơ bản,…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và sửa chữa thiết bị khi thiết bị bị hỏng hóc. Sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm cho thân máy và 3 tháng cho phụ kiện.

Các bạn hãy liên hệ với công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt theo số Hotline: 19006682 hoặc tới tầng 7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua máy spa phù hợp nhé.