Bích Nguyệt Beauty Machine chuyển giao máy thành công cho Ngọc Hà Spa

Ngày 15/2/2017, công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chuyển giao máy thành công cho Ngọc Hà Spa (31 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội) thành công tốt đẹp.

Ngày 15/2/2017, công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chuyển giao máy thành công cho Ngọc Hà Spa (31 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội) thành công tốt đẹp. 

Ngọc Hà Spa là một Spa lớn tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã Sơn Tây nên có rất nhiều tiềm năng để phát triển lâu dài. Tưởng chừng như chủ nhân của 1 spa to lớn này phải là 1 anh chàng mạnh mẽ thì không, chủ nhân của Ngọc Hà Spa chính là một người con gái mảnh mai, xinh xắn Khuất Ngọc Hà (sinh năm 1978, Cầu Diễn, Hà Nội)

Mặc dù mới bước chân vào thị trường Spa nhưng Ngọc Hà Spa đã tin tưởng và giao phó toàn bộ trang thiết bị cho Bích Nguyệt Beauty Machine. Và công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chuyển giao thành công các thiết bị sau cho Ngọc Hà Spa:

  • Máy triệt lông: DM-9011
  • Máy giảm béo Cryolipolysis
  • Máy ánh sáng KL-26
  • Máy oxy
  • Bồn tắm trắng
  • Các dòng máy cơ bản khác

Là một nhà phân phối máy thẩm mỹ chính hãng chất lượng cao tốt nhất hiện nay, Bích Nguyệt luôn tiến hành chuyển giao đầy đủ các công nghệ khi khách hàng mua máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng sản phẩm cho khách hàng của mình.

Bích Nguyệt Beauty Machine chúc Ngọc Hà Spa ngày càng phát triển hơn nữa và xứng đáng trở thành 1 địa chỉ tin cậy giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp rạng ngời hơn nữa.