Bích Nguyệt Beauty Machine chuyển giao máy thành công cho Hồng Cúc spa

Ngày 8/10 vừa qua (tại tổ 6, khu 1, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh) công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tiến hành chuyển giao máy thẩm mỹ công nghệ cao cho Hồng Cúc spa thành công rực rỡ.

Ngày 8/10 vừa qua (tại tổ 6, khu 1, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh) công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tiến hành chuyển giao máy thẩm mỹ công nghệ cao cho Hồng Cúc spa thành công rực rỡ.

14642474_1288432887876023_9012621612109977686_n

Hồng Cúc spa là một thẩm mỹ viện được ra đời bởi tâm huyết và đam mê của chị Hoàng Thị Hải Ninh. Qua nhiều thời gian tìm hiểu, Hồng Cúc spa đã quyết định lựa chọn các thiết bị máy móc thẩm mỹ tại Bích Nguyệt Beauty Machine – 1 nhà phân phối máy móc spa chất lượng cao tại Hà Nội.

Bích Nguyệt Beauty Machine đã chuyển giao cho Hồng Cúc spa các dòng máy dưới đây:

Máy triệt lông Diode Laser DM-808: Đây là dòng máy triệt lông tay cầm chuyển động có khả năng triệt lông nhanh chóng, liệu trình điều trị ngắn và mang đến hiệu quả trị liệu cao.

Máy Laser DM-9006: Đây là dòng máy điều trị các bệnh lý về sắc tố như nám da, tàn nhang, xóa xăm rất hiệu quả và không hề gây nguy hiểm cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh.

Phi thuyền tắm trắng DM-1039: Sản phẩm này giúp làm trắng sáng da nhanh chóng, giúp bạn có những phút giây thư giãn bằng tia nước, ánh sáng và âm nhạc.

IMG_2936

Máy Oxy DM-601: Để giải quyết những vấn đề về mụn trên da, làm sạch da thì không thể thiếu được sản phẩm DM-601

Máy ánh sáng sinh học KL-26: KL-26 giúp giải quyết các triệu chứng như lão hóa và nới lỏng da. Cải thiện sắc tố thay đổi bởi bệnh lý, như tàn nhang, cháy nắng, các mảng tuổi già và giúp cải thiện da đen gây ra bởi quá trình trao đổi chất xấu và tuần hoàn kém.

Các dòng máy cơ bản khác: Tủ hấp khăn, máy 5 in 1, đèn led

Trong quá trình chuyển giao máy, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Bích Nguyệt Beauty Machine đã tiến hành hỗ trợ lắp đặt, test máy, training kỹ thuật cho đội ngũ chuyên viên của Hồng Cúc Spa.

Bích Nguyệt Beauty Machine chúc Hồng Cúc Spa ngày càng phát triển, lớn mạnh.