Bạn cần máy thẩm mỹ – Hãy đến với Bích Nguyệt

Đã bước sang năm mới Đinh Dậu 2017 và bạn đang cần nâng cấp cho các đời máy thẩm mỹ của mình để có thể mang đến hiệu quả trị liệu cao

Đã bước sang năm mới Đinh Dậu 2017 và bạn đang cần nâng cấp cho các đời máy thẩm mỹ của mình để có thể mang đến hiệu quả trị liệu cao và thu hút được nhiều khách hàng. Nếu vậy bạn đừng bỏ qua các sản phẩm máy thẩm mỹ tại công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé. 

_MG_1081

Năm 2016 đã khép lại và đây cũng là thời khắc nhìn lại tình hình kinh doanh của spa của bạn trong 1 năm qua. Bên cạnh các spa ăn nên làm ra thì cũng có khá nhiều spa còn lâm vào tình trạng trì trệ không phát triển được. Và theo khảo sát của nhiều chủ spa thì phần nhiều là do sự thiếu hụt các công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy bước sang năm 2017 cũng là lúc các spa nên bứt phá mà trước hết đó là bạn cần đổi mới về công nghệ kĩ thuật.

Mặc dù trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ phân phối máy thẩm mỹ, tuy vậy để tìm kiếm được 1 địa chỉ uy tín thì không hề đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ đã được các chủ spa trước tin tưởng lựa chọn, đơn cử là công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt.

dai-tu-may-spa

Bích Nguyệt Beauty Machine là nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín được hình thành dựa trên nền tảng hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt- 1 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bích Nguyệt Beauty Machine có sứ mệnh mang đến những thiết bị thẩm mỹ tân tiến, hiện đại nhất cho thị trường ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Đến với Bích Nguyệt bạn có thể chọn cho mình rất nhiều dòng máy thẩm khác nhau với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm tại Bích Nguyệt phần nhiều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Hàn Quốc,… 100% sản phẩm đều được kiểm định chất lượng bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu.

Đặc biệt trong năm mới 2017, Bích Nguyệt triển khai rất nhiều gói ưu đãi lớn khi mua hàng tại công ty. Do đó bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để nhập khẩu được các dòng máy chất lượng với mức giá rẻ nhất nhé.

==> Xem thêm thiết bị Spa TẠI ĐÂY