Asclepion chuyển giao độc quyền công nghệ trị nám Melastar cho Bích Nguyệt Beauty Machine

Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới Melastar – Một công nghệ trị nám siêu hoàn hảo được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các chuyên gia hàng đầu từ Đức lần đầu tiên được chuyển giao thành công cho công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt (đại diện từ phía Việt Nam) thành công tốt đẹp.

Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới Melastar – Một công nghệ trị nám siêu hoàn hảo được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các chuyên gia hàng đầu từ Asclepion (Đức) lần đầu tiên được chuyển giao thành công cho công ty máy thẩm  mỹ Bích Nguyệt (đại diện từ phía Việt Nam) thành công tốt đẹp.

D004

Theo đó, ngày 12/12/2016 đại diện Hãng Asclepion tới từ Đức đã chuyển giao công nghệ  trị nám Melastar cho đại diện công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt ( tại tầng 6 số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội) trong không khí vui vẻ và hứa hẹn mang đến một sự khởi đầu hoàn hảo cho cả 2 đối tác.

Tại buổi lễ ngài Dr. Edward, đại diện thương hiệu Asclepion tới từ Đức đã giới thiệu về  các tính năng ưu việt của dòng máy này và một lần nữa khẳng định máy Melastar là chiếc máy điều trị thẩm mỹ tân tiến, hiện đại, an toàn và rất phù hợp với cơ địa người Việt.

Ứng dụng công nghệ Q-switch Ruby & ND Yag Laser loại 4, Melastar mang trong mình rất nhiều tính năng ưu việt như trị xóa xăm, xóa xăm thẩm mỹ, điều trị các tổn thương sắc tố và trẻ hóa da hiệu quả.  Melastar phát ra xung Q-switch – Xung điện cao kéo dài từng Nano giây – hấp thụ bởi sắc tố có trong các hình xăm và vết màu trong da.

D006

Bên cạnh đó, công nghệ này còn được thiết kế điểm ống kính siêu nhỏ đặc biệt đảm bảo đồng nhất và phân phối năng lượng các tia Laser 1 cách hoàn toàn đồng nhất tại khu vực điều trị. Nếu như các công nghệ bắn nám trước đây sử dụng điểm bắn hình tròn thì Melastar lại sử dụng điểm bắn hình vuông vì vậy đảm bảo không để sót vùng da nào, cho hiệu quả điều trị cao hơn.

Cũng tại buổi chuyển giao công nghệ, đại diện thương hiệu Asclepion đã trực tiếp điều trị trên mẫu thật, traning kỹ thuật lắp đặt, vận hành và chuyển giao độc quyền công nghệ Melastar cho đại diện phía công ty máy thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Không chỉ trở thành nhà phân phối độc quyền dòng máy trị nám Melastar mà Bích Nguyệt Beauty Machine còn trở thành đối tác độc quyền các dòng máy thẩm mỹ khác tới từ thương hiệu Asclepion.

Bằng đam mê và trách nhiệm của mình, bộ đôi Bích Nguyệt Beauty Machine và Asclepion hứa hẹn mang đến một khởi đầu hoàn hảo  và mang đến sự khởi sắc cho ngành thẩm mỹ nước nhà, giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ tân tiến và vươn xa cùng ngành thẩm mỹ thế giới.